Vì sao chọn CBS

TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KINH DOANH – CBS hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp dịch vụ & khoá học nhằm phát triển kỹ năng kinh doanh cho học viên bao gồm các mảng chuyên sâu:

  • CBS ENGLISH: xây dựng cộng đồng kết nối học viên và những tổ chức giảng dạy anh ngữ có uy tín. Đảm bảo chất lượng giảng dạy, là đối tác tin cậy cho người học. Phát huy tối đa lợi thế vốn có, CBS giúp người học đa dạng hình thức học tập, linh hoạt lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu người học. Hiện tại CBS kết nối cùng các tổ chức giảng dạy khắp địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Với các khóa học từ giao tiếp đến học thuật phù hợp với nhu cầu đa dạng của người học.
  • CBS START-UP: Kết nối cộng đồng khởi nghiệp cùng vườn ươm khởi nghiệp trong sinh viên, giúp các startup xây dựng dự án. Hiện tại CBS sinh hoạt định kì với chuỗi Mentoring cafe kết nối giữa startup và các doanh nhân nhằm chia sẽ, tư vấn giúp các startup giải quyết được các vấn đề thực tiễn. Mở rộng kết nối nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư vào các dự án Startup như quỹ PVNI, loanvi,..giúp các dự án Startup thành công và tạo ra giá trị cho cộng đồng.
  • CBS PROFESSIONAL CERTIFICATE: Tổ chức đào tạo các chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, bổ sung trình độ chuyên môn cho học viên trong các lĩnh vực tài chính, kế toán như CPA, CFA, ACCA…
  • CBS STUDY ABROAD: Cung cấp các chương trình hỗ trợ, tư vấn tài chính, tìm kiếm học bổng, visa du học, giúp học viên tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế với chi phí hợp lý. CBS hiện đã kết hợp cùng các đối tác khu vực New Zealand, Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ …tư vấn các chương trình du học từu cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.