[NEW ZEALAND] VÌ SAO CHỌN DU HỌC NEW ZEALAND

Ngày đăng: 18/09/2015

Các trường đại học ở New Zealand vinh dự nằm trong top 3% những Đại học hàng đầu thế giới.

Dẫn đầu một cách xuất chúng trên nền tảng học thuật, tư duy độc lập và kết nối toàn cầu

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG

Tất cả các trường đại học tại New Zealand đều có thứ hạng cao trong những đại học danh tiếng nhất thế giới được đánh giá bởi QS World University Rankings.

Các trường đại học của chúng tôi nằm trong top 50 trường đại học danh tiếng nhất thế giới trong 19 lĩnh vực khác nhau.

Chỉ số Better Life OECD 2013 đã đánh giá New Zealand là một trong những “quốc gia dẫn đầu về thực thi đổi mới” dựa trên chất lượng của nền tảng giáo dục tại đây.

CÁC CHỨNG CHỈ GIÚP BẠN TIẾN XA HƠN

Nhận được nhiều lời mời từ các nhà tuyển dụng

Những tấm bằng danh giá bạn có được ở New Zealand sẽ giúp bạn đạt được vị trí cao và sự chào đón nồng nhiệt từ các nhà tuyển dụng cũng như những cơ sở giáo dục khác trên toàn thế giới.

Đạt được những kĩ năng đưa bạn tới chân trời mới

Trong quá trình học tập tại New Zealand, bạn không chỉ được học kiến thức chuyên ngành mà còn nhiều kiến thức liên quan khác. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn, được rèn luyện tính sáng tạo và tư duy phản biện mà các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao, mở ra cơ hội việc làm cao hơn nữa.

Bằng cấp được công nhận tầm cỡ quốc tế

Là một thành viên của Công ước công nhận bằng cấp Lisbon (Lisbon Qualification Recognition Convention), bằng cấp của New Zealand được công nhận tại hơn 50 quốc gia.

CƠ HỘI GIA NHẬP NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Dẫn đầu trong mọi cuộc đua

Những bằng cử nhân ở New Zealand được liệt kê trong Hệ Thống Văn Bằng New Zealand (New Zealand Qualifications Framework) được công nhận rộng rãi trên trường việc làm quốc tế và giáo dục sau bậc đại học.

Cơ hội được tuyển dụng là rất cao sau khi bạn tốt nghiệp đại học

Nền giáo dục New Zealand luôn tập trung vào những kĩ năng ứng dụng thực tế để đảm bảo cho bạn tinh thần hoà nhập vào môi trường làm việc ở bất cứ nơi đâu bạn mơ ước ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn cũng có thể tiếp tục nghiên cứu hoặc học cao học tại New Zealand.

Kĩ năng của bạn sẽ được đánh giá cao

Các nhà tuyển dụng coi trọng khả năng suy nghĩ, tìm kiếm giải pháp và giải quyết vấn đề một cách độc lập từ các ứng cử viên của mình. Rất nhiều công ty ở New Zealand đang chủ động săn tìm những ứng viên chuyên nghiệp với kĩ năng cao nên cơ hội là rất lớn nếu bạn có ý định làm việc tại đây.

BẠN LUÔN ĐƯỢC CHÀO ĐÓN NƠI ĐÂY

Những người dân bản xứ vô cùng thân thiện

Con người ở New Zealand được biết đến với tinh thần hiếu khách và sự chào đón nồng nhiệt đối với tất cả mọi người bất kể văn hoá và quốc gia. Cùng với môi trường sống an toàn và nhân hậu của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy không khí của mái ấm gia đình ngay tại nơi đây.

Bạn luôn được chào đón ở lại với chúng tôi.

Nhiều sinh viên quốc tế quyết định ở lại New Zealand sau khi tốt nghiệp để sống, làm việc, học cao học hoặc đơn giản là ở lại để tận hưởng những thắng cảnh thanh bình và lối sống giản dị tuyệt vời của đất nước này.

Kết nối toàn cầu

Hơn 20.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 quốc gia đã tin tưởng lựa chọn và theo học tại các trường đại học ở New Zealand. Hãy tham gia mạng lưới sinh viên quốc tế của chúng tôi và tạo nên sự nối kết toàn cầu cho cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *