Tiếng Anh – Tầm quan trọng đối với HS – SV Việt Nam.

Ngày đăng: 08/12/2015

Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (các bạn cần chú ý là Trung quốc có số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. 

TA HSSV

Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻhơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia), những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường…

Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Hiểu được điều đó, nên hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa tiếng Anh là môn học bắt buộc trên ghế nhà trường từ những năm tiểu học. Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp.

Nhưng thực trạng học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn còn là vấn đề đau đầu của các nhà làm giáo dục cũng như cha mẹ học sinh muốn con em mình giỏi tiếng Anh. Chương trình học tại THPT có vận dụng được khi đối mặt với kỳ thi đại học cam go? Liệu những sinh viên đã tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài khi rời ngưỡng cửa đại học? Cách học ngoại ngữ hiện tại giúp được gì cho bạn hay đang kéo người học thục lùi ?

 

Làm thế nào để tìm được một phương pháp học tiếng Anh chuẩn, giúp con em mình tiến bộ nhanh, tại sao các bạn học sinh, sinh viên học những hơn chục năm tiếng Anh trong trường mà khi ra trường thì đa số lại không giao tiếp được bằng tiếng Anh?

Trong số rất nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay, trung tâm Tư vấn và Đào đạo kỹ năng Kinh doanh – CBS tự hào là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng An. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, cùng chứng chỉ giảng dạy quốc tế, trung tâm đem đến cho các bạn phương pháp học tiếng anh chuẩn, giao tiếp tốt với người bản ngữ với các khoá học đa dạng theo từng cấp độ: 

tiếng anh cơ bản, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh luyện thi ielts, toeic, tiếng anh doanh nghiệp.

HỌC LÀ PHẢI VUI, CÓ VUI MỚI CÓ GIỎI.

Nếu bạn muốn tìm hiểu một chương trình IELTS chất lượng, chi phí THẤP hãy gọi ngay cho CBS: 0919226410 hoặc để CBS gọi lại bằng cách đăng ký TẠI ĐÂY nhé.

Hotline: 0919 226410

http://cbs.com.vn/anh-ngu-hoc-thuat-ielts/

Hãy đến và tìm hiểu thêm thông tin các khoá học phù hợp với trình độ của con e hoặc của chính mình tại CBS

Địa chỉ: Phòng tư vấn tuyển sinh – p403 – Toàn nhà 137C Nguyễn Chí Thanh P9 Q5 TPHCM

Điện thoại: 086653 5522 – 086659 5522

Email: anhnguhocthuat.cbs@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *