ISPELL 2015

Ngày đăng: 10/11/2015

Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh CBS vừa đồng hành cùng CLB APPLE – UEH tổ chức cuộc thi “ISPELL 2015 ” với tư cách Nhà Tài Trợ Học Bổng. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên các khóa của UEH có một sân chơi bổ ích và vô cùng hào hứng thông qua 3 vòng thi và đặc biệt là vòng chung kết “ BREAK THE SPELL” được tổ chức tại Hội trường B322  của trường Đại Học Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh.

 Chương trình đã thu hút sự quan tâm của hơn 10 000 bạn sinh viên toàn trường từ K38-K41 thông qua những bài tuyên truyền, standee, banner, poster và đặc biệt là có sự hỗ trợ truyền thông từ những CLB Đội, Nhóm khác. Những bạn xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết không những nhận được các phần quà mang ý nghĩa tinh thần mà còn nhận được những phần học bổng vô cùng giá trị của CBS. Thông qua cuộc thi, Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh CBS đã tạo được tiếng vang và mang đến một hình ảnh mới mẻ trong lòng các bạn sinh viên, cùng với đó là các chương trình học tiên tiến và những ưu đãi hấp dẫn xuyên suốt năm học.

 Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh CBS luôn mong muốn có thể tiếp tục đồng hành cùng CLB APPLE trong các cuộc thi hoặc chương trình khác của CLB trong tương lai.

1 3 4 5 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *