HỌC TIẾNG ANH CÓ QUÁ KHÓ

Ngày đăng: 09/10/2015
Học một ngoại ngữ mới, có phải là mua sách về đọc, mở đèn hàng đêm ngồi nghiền ngẫm là GIỎI ra, KHÔNGGGG
16x9 PRONUN COURSE
Bạn đang thấy bế tắc và chán nản với tiếng Anh sau nhiều năm trời với 4 kỹ năng khó ăn thì hãy tạm gác lại toàn bộ tài liệu và phương pháp hiện tại mà trải nghiệm một khóa phát âm cơ bản (Pronunciation Course) ngay nhé.
Chắc chắn rằng chỉ sau 2 tháng thì việc nghe nói tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi vì bạn đã có bộ nhận dạng âm thanh chuẩn. Hơn thế nữa bạn cũng trở nên tự tin thể hiện giọng chuẩn của mình trước đám đông và chẳng phải ngại ngùng.
– Các bài học sẽ tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh trong những hoạt động thường nhật, gắn liền với cuộc sống và công việc thực tiễn của học viên. 
– Phát triển khả năng phản xạ trong những tình huống thực tế
– Rèn luyện kỹ năng nghe, đọc; đồng thời củng cố từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập trực tuyến đầy tương tác, thú vị, gần gũi với chương trình học và nhận phản hồi ngay từ giáo viên.
– Qua đó rèn luyện, nâng cao kỹ năng Speaking trong IELTS cũng như Listening trong bài thi TOEIC.

Thử trải nghiệm những buổi học tiếng anh đầy tiếng CƯỜI cùng Khóa Pronunciation tại CBS – hiện đang giảm 50% học phí. Với 9 buổi học trong 15h giúp chỉnh sửa Khẩu hình miệng bằng 3 quy tắc phát âm chuẩn.

HỌC LÀ PHẢI VUI, CÓ VUI MỚI CÓ GIỎI.
Đổi cách học ngay đi nhé: TẠI ĐÂY
Hotline: 0919 226410
www.cbs.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *