Thông tin khóa học

Hướng tới mục tiêu học tập tốt nhất cho các bạn học viên khi đến với CBS English, trung tâm cung cấp các khóa học được xây dựng theo 2 mức cơ bản và nâng cao.

Và đây chính là những khóa học theo lộ trình tinh gọn đã được thầy cô nghiên cứu và thực hiện, phục vụ yêu cầu luyện thi IELTS cấp tốc.

1.    Khoá học cơ bản mục tiêu 5.5+

Đây là khóa học được CBS English thiết kế dành cho các bạn đang có mức vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản nhưng các kỹ năng vẫn chưa được ổn định. Bạn phát âm chưa chuẩn, kỹ năng làm bài các kỹ năng chưa tốt, sử dụng câu từ còn thường mắc lỗi sai…thì khóa học này là dành cho các bạn.

➤ Yêu cầu điểm cầu vào: 5.0+

➤ Thời lượng khoá học: 23 buổi (46 giờ học) + 4 buổi học speaking và suất thi thử 4 kĩ năng vào chủ nhật với giáo viên bản xứ + học Online và chấm bài speaking writing miễn phí

➤ Cam kết điểm đầu ra: tăng ít nhất 0.5

➤ Học phí: 11.500.000 VNĐ

2.    Khoá học nâng cao mục tiêu 6.5+

Theo lộ trình khóa học, đây chính là khóa học nhằm giúp các bạn đạt được 6.5, 7.0 IELTS trở lên. Khóa học dành cho các bạn muốn nâng cao hơn band điểm của bản thân, rèn luyện củng cố toàn bộ các kỹ năng toàn diện. Đặc biệt, có nhiều bạn đạt được 7.5 IELTS nhờ tham gia khóa học này. Thậm chí, nhiều bạn vượt bậc với điểm các kỹ năng Nghe – Đọc  8.0, 9.0.

➤ Yêu cầu điểm cầu vào: 6.0+

➤ Thời lượng Khoá học: 30 buổi (60 giờ học) + 4 buổi học speaking và suất thi thử 4 kĩ năng vào chủ nhật với giáo viên bản xứ + Học online và chấm bài speaking writing miễn phí

➤ Cam kết điểm đầu ra: tăng ít nhất 0.5

➤ Học phí: 15.000.000 VNĐ

     KHAI GIẢNG 2020

Ngoài ra còn có những suất học bổng với giá trị lên đến 90% cho các học viên nhanh tay đăng kí: