Giới thiệu

Giới thiệu
 

ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2015, VỚI PHƯƠNG CHÂM “YOUR CHOOSEN, MY SUCCESS” CBS CUNG CẤP MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP GIÚP HỌC VIÊN PHÁT TRIỂN MỘT CÁCH TOÀN DIỆN.

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KINH DOANH – CBS hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp dịch vụ & khoá học nhằm phát triển kỹ năng kinh doanh cho học viên bao gồm các mảng chuyên sâu:

  • CBS ENGLISH: xây dựng cộng đồng kết nối học viên và những tổ chức giảng dạy anh ngữ có uy tín. Đảm bảo chất lượng giảng dạy, là đối tác tin cậy cho người học. Phát huy tối đa lợi thế vốn có, CBS giúp người học đa dạng hình thức học tập, linh hoạt lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu người học. Hiện tại CBS kết nối cùng các tổ chức giảng dạy khắp địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Với các khóa học từ giao tiếp đến học thuật phù hợp với nhu cầu đa dạng của người học.
  • CBS START-UP: Kết nối cộng đồng khởi nghiệp cùng vườn ươm khởi nghiệp trong sinh viên, giúp các startup xây dựng dự án. Hiện tại CBS sinh hoạt định kì với chuỗi Mentoring cafe kết nối giữa startup và các doanh nhân nhằm chia sẽ, tư vấn giúp các startup giải quyết được các vấn đề thực tiễn. Mở rộng kết nối nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư vào các dự án Startup như quỹ PVNI, loanvi,..giúp các dự án Startup thành công và tạo ra giá trị cho cộng đồng.
  • CBS PROFESSIONAL CERTIFICATE: Tổ chức đào tạo các chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, bổ sung trình độ chuyên môn cho học viên trong các lĩnh vực tài chính, kế toán như CPA, CFA, ACCA…
  • CBS STUDY ABROAD: Cung cấp các chương trình hỗ trợ, tư vấn tài chính, tìm kiếm học bổng, visa du học, giúp học viên tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế với chi phí hợp lý. CBS hiện đã kết hợp cùng các đối tác khu vực New Zealand, Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ …tư vấn các chương trình du học từu cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
...Xem thêm

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Sứ mạng

TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KINH DOANH – CBS vừa là cầu nối trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong học viên,… tìm kiếm các cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển từ đó giúp học viên phát triển toàn diện và thành công trong sự nghiệp của mình.

Tầm nhìn                      

Đến năm 2020 TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KINH DOANH – CBS trở thành 1 trong những trung tâm đào tạo tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo cho học viên tham dự khoá học có đủ năng lực cạnh tranh.

Trở thành đối tác đáng tin cậy của các quốc gia trên thế giới, giúp học viên tiếp cận nền giáo dục toàn cầu. Kết nối cũng các tập đoàn đa quốc gia khu vực và thế giới, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho học viên.

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu được nhu cầu của học viên và xã hội. Xây dựng cộng đồng kết nối trẻ, đội ngũ tiên tiến đủ sức cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường.

...Xem thêm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KHÓA HỌC PHÙ HỢP

Bước 1: Liên hệ đăng kí

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp để CBS có thể tư vấn cho bạn: (Điền vào Mẫu đăng kí hoặc Đăng kí online)

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KINH DOANH – CBS

79 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TP.HCM

391A Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM

148 Nguyễn Huệ, Phường Phú Nhuận, TP.Huế

Tel: (028)66 500 444 – Hotline: 0932001633

Email: info@cbs.com.vn

 

Bước 2: Kiểm tra trình độ

Trình độ của bạn sẽ được xác định thông qua:

  1. Bài kiểm tra viết (40 phút)
  2. Bài kiểm tra nói với giáo viên (10 phút)

IELTS: Bài viết và bài nói. Lệ phí kiểm tra trình độ là 100.000 đ/HV

Bước 3: Lựa chọn khóa học và khu vực học phù hợp

CBS sẽ giúp bạn đa dạng khóa học, lựa chọn khóa học linh hoạt phù hợp với trình độ của bạn. 

...Xem thêm

LỰA CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP

CBS hiện đang xoay trục trọng tâm từ một trung tâm tổ chức đào tạo thành nơi gắng kết giữa người sử dụng dịch vụ (người học) với người cung cấp dịch vụ (các đơn vị, cá nhân giảng dạy) về anh ngữ bằng những thế mạnh vốn có như:

Đối với Người cung cấp dịch vụ: CBS cung cấp các cơ sở pháp lý, hệ thống quản lý cần thiết cho việc vận hành lớp học, chương trình học, hỗ trợ chuyên môn, giáo trình. Mặt khác tuyển sinh, chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình học.

Người học có thể chủ động lựa chọn thời gian, giảng viên, thể loại bài học phù hợp với nhu cầu của mình. Sự linh hoạt của khoá học là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng các chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy anh ngữ

...Xem thêm

Xem chúng tôi trên video