Cảm Nhận Học Viên

Huy

Huy
LỜI NHẬN XÉT

Mình đã luyện IELTS tại CBS  đã cho mình một kết quả như kết quả mình mong muốn như ban đầu là 6.5. Có rất nhiều nơi học IELTS nhưng theo kết quả mình vừa đạt được ngày 28/02 vừa rồi, thì bản thân mình thấy ở đây có một môi trường tốt để học tập, các Thầy cô đều tận tâm và dạy rất kĩ. Đúng là ở đâu cũng có khen có chê, sơ xuất thì nói là thiếu trách nhiệm, nhiều bạn chưa thử thì rút lui. Nói chug CBS là nơi cho bạn sự tự tin khi học IELTS với cam kết đầu ra. Ngày xưa chưa học gặp Tây là né không. Giờ thì qươ mặt ra để có cơ hội luyện tập.

THÀNH TÍCH
[CBS] IELTS

Quyên

Quyên
LỜI NHẬN XÉT

Tôi quyết định chọn học tiếng Anh và tham gia khóa luyện thi IELTS tại trung tâm ANH NGỮ HỌC THUẬT – LUYỆN THI IELTS vì chương trình và phong cách học tập rất phù hợp với tôi. Việc học tập trung, nỗ lực hết sức, song song đó là các bài kiểm tra, bài tập về nhà. Chúng giúp tôi đưa mình vào khuôn khổ và tiến bộ nhanh chóng. Bên cạnh đó, các buổi club cung cấp cho tôi rất nhiều thông tin bổ ích và cơ hội giao lưu.

THÀNH TÍCH
Học viên IELTS

Thanh

Thanh
LỜI NHẬN XÉT

Em đã học được 1 khóa học luyện ielts ở trung tâm Anh ngữ học thuật – Luyện thi ielts và trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục theo học khóa học tiếp theo. Điều em cảm thấy hài lòng nhất khi học ở Trung tâm là đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy và rất thân thiện với học viên. Thêm vào đó ngoài những giờ học chính khóa trên lớp em còn có thêm thời gian học ngoại khóa cùng với TA cũng là các bạn đã đạt các chứng chỉ ielts từ 7 trở lên, đó là những giờ học rất bổ ít giúp em có thể cũng cố kiến thức và trau dồi thêm các kĩ năng. Khi quyết định theo học ở Trung tâm em cảm thấy hoàn toàn yên tâm về cam kết chất lượng giảng dạy đã đề ra từ đầu và với sự quyết tâm chinh phục ielts của bản thân mình em tin sẽ đạt được kết quả học tập tốt nhất!!!

THÀNH TÍCH
Học viên IELTS

Ngọc

Ngọc
LỜI NHẬN XÉT

Mình từng học IELTS ở nhiều trung tâm, điều mình thoải mái nhất khi học ở đây là có trợ giảng. Các trung tâm khác đa phần trợ giảng ở lớp nhỏ, riêng dù học ielts ở ANH NGỮ HỌC THUẬT – LUYỆN THI IELTS mình vẫn có trợ giảng để hỏi lại bài, đỡ ngại. Và anh trợ giảng cũng khá nhiệt tình, giỏi và rất quan tâm đến học viên của lớp. Cũng có thể nói nhờ vậy mà mình thấy được quan tâm và thoải mái hơn khi học.

THÀNH TÍCH
Học viên IELTS

Trang

Trang
LỜI NHẬN XÉT

Là một học viên ở ANH NGỮ HỌC THUẬT – LUYỆN THI IELTS tôi đã cảm nhận được sự cần thiết khi luyện thi IELTS. Trước nhất về giáo trình giảng dạy. Giáo trình ở đây là sự hợp tác từ Trung tâm hết hợp với Cambridge nên đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Giảng viên ở đây đều rất nhiệt tình và vui vẻ, 50% giảng viên người Việt và 50% giảng viên người nước ngoài đến từ các trường đại học danh tiếng. Cơ sở vật chất ở đây hiện đại và luôn trọng tình trạng cải thiện không ngừng. Ngoài ra khi học ở Trung Tâm tôi còn có thêm giờ học với gia sư. Điều này giúp tôi tiếp cận với kiến thức dễ hơn. Tôi có thể tự do trao đổi với gia sư của mình về những thắc mắc mà tôi gặp phải. Gia sư ở đây đều đạt trình độ IELTS từ 7.0 trở lên nên tôi rất an tâm vê lượng kiến thức mà mình trao đổi. Ngoài ra trung tâm còn có cách học online khá mới. Tôi đã bị thu hút bởi điều này. Nó giúp tôi rèn luyện kĩ năng nghe rất tốt. trung tâm còn định kì tổ chức các buổi trò chuyện thảo luận làm tôi rất thích. Tôi đã có thêm nhiều mối quan hệ mới, rèn luyện kĩ năng nói của mình và có được sư tự tin khi nói trước đám đông. Đến với Trung tâm là đến với chân trời kiến thức. Đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi

THÀNH TÍCH
Học viên IELTS

Hiếu

Hiếu
LỜI NHẬN XÉT

Mình là Hiếu đã học ở trung tâm Anh ngữ học thuât luyện thi IELTS được 2 khóa. Mình phát hiện ra một điều là nếu chỉ giỏi mỗi tiếng anh thôi thì chưa đủ mà còn phải có kỹ năng tốt, suy nghĩ tích cực, sống tích cực và tự tin thì mới có thể thành công và duy trì thành công đó và tất cả những điều đó được lồng ghép một cách bài bản và khéo léo trong tất cả những tiết học ở trung tâm. Bên cạnh 90h học trên lớp, mình còn được học thêm 150h với trợ giảng, chỉ trong 1 thời gian ngắn vốn tiếng Anh của mình đã cải thiện rõ rệt. Xin cám ơn trung tâm.

THÀNH TÍCH
Học viên IELTS