“ ENGLISH SUPER STAR CONTEST 2015”

Ngày đăng: 10/11/2015

Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh CBS tự hào đồng hành cùng ENGLISH CLUB – UEF tổ chức cuộc thi học thuật “ ENGLISH SUPER STAR CONTEST 2015” vừa qua với tư cách là nhà tài trợ học bổng chính cho cuộc thi. 

English Superstar Contest đã thu hút được hàng ngàn lượt đăng kí tham dự từ các bạn Sinh Viên UEF cũng như các bạn đến từ các trường Đại Học khác tại TP.HCM. Cuộc thi là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên trong việc cải thiện cũng như học hỏi thêm các kiến thức về Anh Ngữ. Trải qua 3 vòng thi, những bạn xuất sắc nhất trong vòng chung kết không những nhận được các phần quà mang ý nghĩa tinh thần mà còn nhận được những phần học bổng vô cùng giá trị của CBS. Thông qua cuộc thi, Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh – CBS đã tạo được tiếng vang với một hình ảnh hợp tác chuyên nghiệp, kèm theo đó là các chương trình học cùng phương pháp đào tạo mới mẻ và đặc biệt là các ưu đãi vô cùng hấp dẫn xuyên suốt năm học.

CBS hi vọng sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng ENGLISH CLUB – UEF trong các cuộc thi hoặc các chương trình học thuật khác của CLB trong tương lai.

1 2 3 4 5 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *