[ENGLISH] PLACEMENT TEST CÙNG APPLE CLUB

Ngày đăng: 15/09/2015
APPLE ENGLISH CLUB là câu lạc bộ Tiếng anh học thuật trực thuộc khoa Tài chính công – Trường Đại học Kinh tế TP HCM. Tham gia APPLE, các bạn sẽ được:
– Học tập tiếng anh thông thường kì qua các buổi học hằng tuần với ban.
– Tham gia chương trình tiếng anh học thuật và các buổi hội thảo cấp trường do clb tổ chức.
– Trau dồi kĩ năng anh văn giao tiếp qua các buổi English Speaking Day với nhiều chủ đề hấp dẫn, cơ sở vật chất hiện đại, giao lưu với các bạn sinh viên đến từ nhiều trường ĐH khác.
– Cơ hội gặp gỡ các bạn sinh viên nước ngoài khi tham gia các workshop của các tổ chức lớn mà clb liên kết.
 
Hay bạn đang tìm kiếm một môi trường năng động, sáng tạo và khao khát thay đổi, hoàn thiện bản thân? APPLE cũng tổ chức nhiều chương trình lớn với nhiều quy mô, tạo cơ hội  để các bạn trau dồi kĩ năng mềm, kĩ năng chạy chương trình, tổ chức sự kiện.
 
Để giúp tân sinh viên hiểu hơn về cách học ngoại ngữ, cũng như định hướng cách học ngoại ngữ và các kỹ năng liên quan, APPLE phối hợp cùng TRUNG TÂM TƯ VẤN – ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KINH DOANH – CBS tổ chức buổi Kiểm tra trình độ PLACEMENT TEST cho các bạn tân Sinh viên Khóa 41 của trường chỉ với lệ phí hạt dẻ 15.000, Ngoài ra, CBS còn tổ chức cho các bạn K41 tham gia trải nghiệm CITY TOUR – Tìm hiểu đời sống cũng như các địa điểm sinh hoạt của sinh viên tại Khu Vực quận 5, quận 10, quận 7, quận nhất hoàn toàn bằng xe bus:
THU LUA 20-09 1
 
Xem thêm chi tiết và đăng kí  TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *