ĐĂNG KÍ THI IELTS

Ngày đăng: 13/05/2015

ANH NGỮ HỌC THUẬT – LUYỆN THI IELTS  là đối tác với Hội đồng Anh , bạn có thể dễ dàng đăng ký thi IELTS với các bước sau:

1. TÌM HIỂU THÔNG TIN CHUNG VỀ KỲ THI IELTS

Tải về và tìm hiểu các thông tin chung về kỳ thi IELTS bao gồm hình thức bài thi, các dạng câu hỏi và kết quả thi. 

Chú ý: kỳ thi IELTS được khuyến nghị dành cho thí sinh từ 16 tuổi trở lên. 

2. QUYẾT ĐỊNH HÌNH THỨC THI IELTS PHÙ HỢP VỚI BẠN 

IELTS có hai hình thức thi: 

IELTS Học Thuật – IELTS Academic 

IELTS Tổng Quát – IELTS General Training 

Vui lòng đọc hướng dẫn cơ bản sau để giúp bạn quyết định hình thức thi IELTS nào phù hợp với mình.

http://takeielts.britishcouncil.org/choose-ielts/ielts-academic-or-ielts-general-training?_ga=1.232187229.316869773.1386835405

3. KIỂM TRA LỊCH THI IELTS

Số lượng thí sinh cho mỗi đợt thi IELTS đều có giới hạn. Do đó, bạn nên đăng ký trước ngày thi hai tháng để giữ chỗ. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin lịch thi và địa điểm.

Vui lòng chú ý: Bài thi Nghe, Đọc và Viết sẽ diễn ra trong cùng một ngày. Bài thi Nói có thể diễn ra trong cùng ngày đó, hoặc tối đa một tuần trước hay sau ngày thi chính thức này. Bạn sẽ được báo trước nếu ngày thi Nói khác với ngày thi chính thức.

4. CHUẨN BỊ VÀ GỬI TÀI LIỆU CẦN THIẾT

Vui lòng đảm bảo bạn có thể gửi TẤT CẢ các tài liệu sau đây đến chúng tôi khi bạn đăng ký thi:

  1.  Tải về form đăng ký thi IELTS.
  2.  Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn hoặc điền thông tin trực tiếp tại văn phòng Trung tâm
  3.  01 bản photocopy CMND/hộ chiếu (không cần công chứng)

5. HÌNH THỨC THANH TOÁN LỆ PHÍ

Lệ phí thi IELTS là 3.320.000 VNĐ, thanh toán lệ phí bằng tiền mặt tại Văn phòng Trung tâm

Hồ sơ đăng ký sẽ gửi đến Hôi đồng Anh vào thứ 4 hàng tuần.

6. SAU KHI ĐĂNG KÍ

Thí sinh đăng ký trực tiếp tại văn phòng LCEC sẽ nhận ngay thư xác nhận và một mã truy cập vào khóa luyện thi IELTS trực tuyến – Road to IELTS loại hình Học Thuật hoặc Road to IELTS loại hình Tổng Quát.

BẢN SAO KẾT QUẢ

Nếu bạn mong muốn kết quả được gửi tới trường đại học hoặc các cơ sở đào tạo khác, vui lòng nhập các địa chỉ mong muốn vào ‘Mẫu đơn đăng ký yêu cầu cấp thêm bảng điểm IELTS’. Hội đồng Anh có thể gửi tối đa năm bản sao kết quả cho mỗi thí sinh. 

CÁC TRỢ GIÚP ĐẶC BIỆT

Nếu bạn là thí sinh khuyết tật hoặc là thí sinh cần sự trợ giúp đặc biệt trong kỳ thi IELTS, bạn vui lòng liên hệ  với chúng tôi càng sớm càng tốt. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp các giấy tờ xác nhận khác nhau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ít nhất 3 tháng trước ngày thi chính thức để chúng tôi sắp xếp các trợ giúp cho bạn. Nếu bạn đăng ký trực tuyến xin vui lòng ghi rõ yêu cầu trong đơn đăng ký của bạn. 

HỦY NGÀY THI – HOÀN TIẾN

Vui lòng đọc điều kiện và điều khoản của chúng tôi trước khi yêu cầu. Thí sinh không được hủy thi. Trường hợp thí sinh bị ốm nặng vào ngày thi phải có giấy xác nhận tình trạng sức khỏe và có đóng dấu của Bệnh viện công, khi đó việc hủy thi sẽ được xem xét. Thí sinh phải nộp giấy xác nhận của bệnh viện trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày thi. Nếu trường hợp hủy thi được chấp nhận, thí sinh sẽ nhận lại 75% lệ phí thi. 

ĐỔI NGÀY THI

Giấy yêu cầu đổi ngày thi phải được điền đầy đủ và nộp cho nhân viên Hội đồng Anh trước 5 giờ chiều ngày thứ Sáu 2 tuần trước ngày thi nếu ngày thi là thứ Bảy và trước 5 giờ chiều ngày thứ Tư 2 tuần trước ngày thi nếu ngày thi là thứ Năm. Mỗi thí sinh chỉ được đổi ngày thi MỘT lần. Nếu thí sinh đăng ký trong vòng 2 tuần trước ngày thi sẽ không được đổi ngày thi.

KẾT QUẢ THI IELTS

Chúng tôi hiểu rõ các thí sinh đều có nhu cầu nhận được kết quả sớm nhất có thể, nhưng điều quan trọng hơn hết là có thể mang đến cho bạn điểm số phản ánh trình độ một cách chính xác nhất. 

Kết quả sẽ có sau 13 ngày kể từ ngày thi

TRA CỨU KẾT QUẢ TRỰC TUYẾN, NHẬN BẢNG ĐIỂM TRỰC TIẾP HOẶC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN  

Tất cả các thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh có thể xem kết quả thi online từ 9.00, sau 13 ngày kể từ ngày thi.

Sau 13 ngày kể từ ngày thi, bạn cũng có thể đến văn phòng Hội đồng Anh để lấy Kết quả thi IELTS. Khi đến nhận kết quả, bạn phải đem Chứng Minh Nhân Dân hoặc Hộ Chiếu. Nếu muốn gửi kết quả thi về nhà,  hoặc về trường thí sinh cần thông báo cho chúng tôi biết ngay vào ngày thi nói. Hội đồng Anh sẽ dựa vào địa chỉ mà thí sinh cung cấp trên mẫu đơn đăng ký để gửi kết quả về tận nhà cho bạn.

Kết quả thi sẽ không được thông báo qua điện thoại hoặc email/fax. 

BẢNG ĐIỂM THI IELTS (TRF) 

Mỗi thí sinh sẽ nhận được một bảng điểm duy nhất. Chúng tôi sẽ không cấp lại bảng điểm thứ 2 cho thi sinh trong bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi bảng điểm gốc tới các tổ chức theo yêu cầu của thí sinh trong vòng hai (02) năm kể từ ngày thi.  

BẢNG ĐIỂM BỔ SUNG GỬI ĐẾN CÁC TỔ CHỨC (TRFS) 

Trong vòng một (01) tháng kể từ ngày có kết quả, bạn có thể yêu cầu gửi tối đa 5 bảng điểm đến các tổ chức (như trường đại học, phòng nhập cảnh…) mà không tốn phí. Để thực hiện việc gửi bảng điểm, vui lòng điền đầy đủ địa chỉ của các tổ chức này vào ‘mẫu đơn yêu cầu cấp thêm bảng điểm’. Nếu bạn muốn gửi nhiều hơn năm (05) bảng điểm hoặc yêu cầu gửi bảng điểm sau bốn (04) tuần kể từ có kết quả thi, bạn sẽ phải trả lệ phí cho mỗi bảng điểm mà chúng tôi gửi đến tổ chức mà bạn yêu cầu.

Trong trường hợp các trường học/tổ chức nơi bạn nộp hồ sơ đã đăng ký dịch vụ kiểm tra kết quả trên mạng, các tổ chức này có thể đăng nhập để xem kết quả của bạn bằng mã số được in ở góc phải bên dưới của bảng điểm.

THỜI HẠN HIỆU LỰC CỦA BẢNG ĐIỂM

Các tổ chức thường không chấp nhận bảng điểm quá thời hạn hai năm. Sau thời gian này, bạn cần cung cấp các bằng chứng để chứng minh bạn đảm bảo hoặc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình tính từ sau ngày thi. 

CÁCH TÍNH ĐIỂM IELTS 

IELTS đánh giá cho tất cả các trình độ tiếng Anh: không có kết quả đậu hoặc rớt. Bạn sẽ được chấm điểm từ 0 đến 9 cho từng phần của kỳ thi – Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Tìm hiểu thêm cách tính điểm IELTS.

Tìm hiểu mối tương quan giữa IELTS và khung đánh giá cấp độ theo tiêu chuẩn chung châu Âu (CEFR).

Hội đồng Anh Tp. Hồ Chí Minh

Ban Thi cử

25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 3823 2862

Fax: +84 8 3823 2861

E-mail: ielts.hcmc@britishcouncil.org.vn

BẠN CÓ THỂ THI LẠI IELTS KHÔNG?

Bạn có thể thi lại bao nhiêu lần mà bạn muốn. Tuy nhiên, để đạt được điểm số cao hơn, bạn cần phải tích cực học tập và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh.

Nguồn: Hội đồng Anh | Việt Nam 

MAU DON DANG KY THI IELTS

MAU DON YEU CAU CAP THEM BANG DIEM IELTS

MAU DON DOI NGAY THI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *