CITY TOUR – DISCOVER STUDENT’S LIFE IN HCMC

Ngày đăng: 09/09/2015

Là sinh viên? Muốn khám phá, tìm hiểu các địa danh Sài Gòn? Nhưng liệu các bạn có thực sự hiểu về đường xá, phương tiện đi lại, bạn đồng hành, lịch trình tìm hiểu, người hướng dẫn,…?

Hiểu được nhu cầu đó Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh – CBS đã tổ chức một chương trình mang tên CITY TOUR- Discover The Student’s Life In Ho Chi Minh City Là một chương trình theo mô-típ “vừa học- vừa chơi”, đến với CITY TOUR người tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về văn hoá, con người, các địa điểm vui chơi nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn. Không những thế, bạn còn được khám phá các địa danh gắn liền với lịch sử và mang đậm dấu ấn Sài Gòn xưa như Chợ Bến Thành , Nhà thờ Đức Bà , Dinh Độc lập …..
Tham gia CITY TOUR sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi và mở rộng mối quan hệ với các bạn sinh viên khác, được các anh chị định hướng cho các câu lạc bộ, đội nhóm có ích cho việc học tập. Đặc biệt hơn sinh viên sẽ được thử thách bản thân và rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm thông qua các thử thách vô cùng thú vị như Giải mật thư, Team building….
Thông qua cách tổ chức chuyên nghiệp, thân thiện và đầy hào hứng, CBS hứa hẹn CITY TOUR sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hữu ích và khó quên trong hành trình làm sinh viên của bạn sắp tới.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0919226410 – www.cbs.com.vn
Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho Tân sinh viên (Riêng chi phí đi lại avf ăn uống tự túc)

Print

Link đăng kí TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *